Bất ngờ xuất hiện giá bán iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

Bất ngờ xuất hiện giá bán iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

Quá nhanh, quá nguy hiểm, mặc dù chưa ra mắt nhưng iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam và cũng không lâu sau đó, giá bán của bộ đôi iPhone mới đã bị rò rỉ tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, trên trang Facebook của một cá nhân làm trong lĩnh vực buôn bán điện thoại có 2 hình ảnh về giá bán của iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam đã xuất hiện.

Cụ thể, iPhone 7 bản 32GB có giá bán khác nhau tùy vào màu sắc, màu đen có giá 19.5 triệu, màu đen bóng là 19.8 triệu, màu trắng là 20 triệu, màu vàng là 20.5 triệu và màu vàng hồng là 21 triệu đồng.

Bất ngờ xuất hiện giá bán iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

Trong khi bản iPhone 7 Plus 32 GB có giá bán lần lượt tương ứng với màu sắc ở trên là 22 triệu, 22.3 triệu,  22.5 triệu, 23 triệu và 23.5 triệu đồng.

Giá bán các phiên bản khác bạn có thể xem hình ảnh trên. Tuy nhiên mình thấy giá bán trên là khá cao và cũng lạ là cùng dung lượng nhưng màu sắc khác nhau lại có giá chênh lệch nhau như vậy, rất có thể đây là giá bán xách tay khi mới ra mắt.

Các thông tin xuất hiện trước đây cho thấy iPhone 7, 7 Plus sẽ có giá ngang với iPhone 6s/6s Plus lúc ra mắt cho dù dung lượng được tăng lên rất nhiều.

Được đăng vào

Viết bình luận