Các bước mua hàng trả góp

Bước 1:

- Bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp trên website của Techmart Việt Nam.

- Bạn nhìn dưới chân trang web và tải Công thức tính về máy, sau đó bạn nhập giá của sản phẩm vào, số % trả trước là bao nhiêu và gõ lãi suất hàng tháng, với các sản phẩm điện tử, điện máy thì lãi suất là 2.2%/tháng (Được vay trong vòng 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng), còn riêng với Điện thoại thì lãi suất là 2.6%/tháng (Được vay trong vòng 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng).

Bước 2:

- Khi đã lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp và mức trả góp hợp lý thì bạn hãy Tải form đăng ký (Sinh viên, Người đi làm, Chủ doanh nghiệp) về và điền đầy đủ thông tin vào, khi đã điền xong thông tin thì bạn hãy gửi form đăng ký này vào mail: tragop@techmartvn.vn cho Techmart.

- Sau khi nhận được email của bạn, Techmart sẽ thông báo cho bạn ngay khi nhận được kết quả thẩm định của bên ngân hàng. (Thời gian thẩm định nhanh nhất là trong ngày khi bạn đăng ký và lâu nhất là sang ngày thứ 2)

Bước 3:

- Ngay khi nhận được kết quả hồ sơ đã được duyệt từ Techmart thì bạn hãy mang đầy đủ giấy tờ cần thiết như thông báo đến Techmart để nhận bàn giao máy.

Mọi thông tin chi tiết và cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ: Hotline: 098 358 8387 - 094 275 1369

Được đăng vào

Viết bình luận