LÊN ĐỜI SMARTPHONE VỚI BLACKBERRY Z10

LÊN ĐỜI SMARTPHONE VỚI BLACKBERRY Z10Từ nay đến 31/10/2013 Techmart Việt Nam kết hợp với SmartCom tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt "Lên đời Smartphone với BlackBerry Z10" dành cho tất cả khách hàng muốn sở hữu siêu phẩm của BlackBerry.

Khi khách hàng mang một điện thoại cũ còn sử dụng được (máy bật lên nguồn, sạc sử dụng bình thường) đến các chi nhánh của Techmart  trên toàn quốc có thể đổi máy cũ để lấy gói ưu đãi mua BlackBerry Z10 với giá 9.500.000đ
 

bbw.png


Ngoài ra còn có thêm chương trình đặc biệt hơn cho khách hàng sở hữu BlackBerry Z10 chỉ với giá 1.900.000đ - Dành cho khách hàng áp dụng chương trình mua TRẢ GÓP
CỤ THỂ:

Khi mua BlackBerry Z10 TRẢ GÓP với giá 9.500.000đ, Quý khách hàng được trả trước it nhất là 20% tức là 1.900.000đ 
- Vay trong vòng 6 tháng mỗi tháng trả là: 1.433.000đ
- Vay trong vòng 9 tháng mỗi tháng trả là: 1.011.000đ
- Vay trong vòng 6 tháng mỗi tháng trả là: 800.000đ

BlackBerry Z10 là thiết bị cao cấp nhất của BlackBerry hiện nay. BlackBerry Z10 được trang bị bộ xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, với card đồ họa Adreno 225 và RAM lên tới 2 GB đi kèm theo máy là hệ điều hành mới nhất của BlackBerry là BlackBerry OS 10 mang lại trải nghiệm tuyệt với cho người dùng. Camera chính có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ quay video Full HD 1.080p đi kèm đèn Flash LED trong khi camera phụ để videocall đạt độ phân giải 2 megapixel và hỗ trợ quay video HD. 


Với Camera như vậy thì Blackberry Z10 được đánh giá là máy có Camera thuộc hàng tốt nhất trong số các dòng điện thoại hiện nay, đặc biệt trong điều kiện đủ sáng. Ưu điểm là độ chi tiết và sắc nét cao ngay cả khi phóng hình lớn, màu sắc của ảnh cũng khá trung thực. Bên cạnh đó, tốc độ chụp cũng là điểm gây chú ý, máy bắt nét và chụp gần như tức thì khi chạm vào màn hình, và ngay cả khi bật chế độ đèn flash, tốc độ chụp cũng nhanh hơn hầu hết các dòng điện thoại cao cấp khác.

TimeShift là một tính năng thú vị và hữu ích trên Z10 được BlackBerry mua lại bản quyền từ Scalado.Tính năng này sẽ giúp tối ưu việc chụp chân dung hay một nhóm người. Camera tự động chụp liên tục nhiều tấm, sau đó tự nhận diện khuân mặt trong bức hình. Vì thế, sau khi chụp xong người dùng có thể chọn lại khuôn mặt bất kỳ và chọn khoảnh khắc mà mình muốn. Khả năng xử lý của TimeShift trên Z10 ấn tượng, cho bức ảnh cuối cùng có chất lượng tốt. 
Ngoài ra, Bộ công cụ văn phòng Docs To Go tích hợp sẵn cho phép soạn thảo văn bản Doc, Excel cũng như trình chiếu Power Point, tích hợp cổng miniHDMI ở cạnh trái cho phép xuất ra máy chiếu hay màn hình lớn dễ dàng. Trình duyệt tích hợp flash, hỗ trợ HTML5 có tốc độ duyệt nhỉnh hơn Safari trên iOS, Chrome trên Android hay IE trên Windows Phone với tính năng không thua kém.
 
Có thể nói BlackBerry Z10 là chiếc điện thoại cân bằng được 2 nhu cầu là công việc và giải trí trên một chiếc điện thoại
Được đăng vào

Viết bình luận