Người dùng Việt Nam đã có thể đổi mới sạc iPhone chính hãng

Cách đây một thời gian, đã từng có thông tin về việc Apple sẽ tiến hành đổi mới một lượng lớn sạciPhone do những lo ngại về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Việc đổi mở này được tiến hành tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có cả Việt Nam. Theo thông tin được chia sẻ từ phía FPT Trading - đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Apple tại Việt Nam, người dùng tại nước ta sẽ có thể tiến hành đổi trả hàng ngay từ ngày 18/6 này.

Người dùng Việt Nam đã có thể đổi mới sạc iPhone chính hãng

Theo đó, việc đổi mới sẽ được áp dụng cho 3 model là iPhone 3GS, iPhone 4 và iPhone 4S được sản xuất từ tháng 10 của năm 2009 cho đến tháng 9 của năm 2012. Ngoài 2 điều kiện kể trên, để được tiến hành đổi mới sạc iPhone, các khách hàng của FPT sẽ phải sử dụng bộ sạc với những đặc điểm nhận dạng được quy định bởi nhà sản xuất. Cụ thể hơn, các cục sạc này sẽ phải là những sản phẩm có mã hiệu "model A1300", với chữ CE màu xám. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, các bộ sạc có hình thức và kí hiệu không giống với những đặc điểm nhận dạng kể trên mặc nhiên không nằm trong lô hàng có vấn đề và cần phải đổi mới này.

Người dùng Việt Nam đã có thể đổi mới sạc iPhone chính hãng

Đặc điểm nhận dạng trên bộ sạc của những mẫu iPhone cần đổi mới

Bên cạnh đó, phía FPT Trading cũng đưa ra quy trình cụ thể cho những khách hàng thuộc diện đổi mới các bộ sạc của mình. Theo đó, khách hàng phải mang sạc lỗi đến Trung tâm bảo hành (TTBH) của FPT để được tham gia chương trình. Khi đi, khách hàng cần mang theo máy iPhone hoặc hoá đơn mua hàng có ghi số IMEI để được kiểm tra, đối chiếu số serial, IMEI. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện, TTBH sẽ tiến hành đổi trả cho khách hàng trong vòng 48h với các tỉnh, thành phố, như tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và tối đa 5 ngày với các tỉnh thành còn lại. Trong trường hợp hãn hữu ngày đổi trả bị kéo dài hơn do lượng yêu cầu tăng đột biến trong ngắn hạn, TTBH sẽ thông báocụ thể lại ngày đổi trả với khách hàng.

Các độc giả của Techz.vn có thể đến các cửa hàng dưới đây thuộc hệ thống trung tâm bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam để tiến hành đổi lấy bộ sạc mới:

-   Tại Hà Nội: Tầng 1, tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Phường Dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

-   Thành phố Hồ Chí Minh: 07 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.

-   TP Đà Nẵng: 77 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

-   TP Cần Thơ: 69 Hùng Vương, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Theo Techz.vn

Được đăng vào

Viết bình luận