ZenFone 5 Lite giá 2.5 triệu bất ngờ xuất hiện với pin 'ăn đứt' ZenFone 5

Trở lại vào tháng giêng, Asus đã chọn CES 2014 làm nơi ra mắt loạt thiết bị ZenFone hấp dẫn của mình và bây giờ là thời điểm để những thiết bị kế thừa sự thành công của dòng ZenFone xuất hiện.

Asus gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ mang đến CES 2015 loạt thiết bị ZenFone mới với chip Intel và phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc chạy chip MediaTek hoặc Qualcomm, tuy nhiên mới đây, một phiên bản khác của ZenFone 5 được gọi là ZenFone 5 Lite đã bất ngờ được tung ra.

ZenFone 5 có thêm phiên bản giá rẻ

ZenFone 5 có thêm phiên bản giá rẻ

Như tên gọi của mình, ZenFone 5 Lite là một phiên bản rút gọn của ZenFone 5 tiêu chuẩn với màn hình vẫn 5 inch nhưng độ phân giải chỉ ở mức qHD (540 x 960 px, mật độ điểm ảnh 220 ppi), bên trong là chip Intel Atom Z2520 tốc độ chỉ 1.2GHz, RAM 1GB. Bù lại camera phía sau vẫn còn độ phân giải 8 MP với khẩu độ mở lên tới f/2.8 và dung lượng bộ nhớ trong là 8GB.

Thiết bị này cũng có công nghệ SIM kép dùng để thích ứng với sở thích của nhiều người dùng châu Á, thông số duy nhất được nâng cấp so với ZenFone 5 của phiên bản rút gọn này là pin dung lượng 2500 mAh thay vì 2110 mAH như trên bản chuẩn. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng chạy trên Android 4.4 KitKat với giao diện ZenUI độc quyền của Asus.

ZenFone 5 Lite

ZenFone 5 Lite

Giá dự kiến của ZenFone 5 Lite chỉ 124 USD (~2.5 triệu VND) nhưng máy chỉ mới được bán tại thị trường Philippines

(Theo PhoneArena)

Được đăng vào

Viết bình luận